Lead

Nov 27 11 2:43 AM

Tags : :
Trả lời: 

1. Để cài đặt add-in này, bạn tải tại đây

2. Lưu file Add-Ins "addviolet.ppa" đã tải về vào một thư mục nào đó trên ổ cứng (nên lưu vào thư mục C:\Program Files\Microsoft Office để tránh xóa file hay di chuyển file đến chỗ khác).

3. Mở PowerPoint, vào menu Tools > Macro > Security   

   Bạn mở PowerPoint lên, vào menu tools Macro > Security, trong đề mục Security Level xuất hiện, bạn chọn mục Low và nhấn OK. Kế tiếp, bạn vào menu tools > Add-ins, nhấn Add new và chọn đến tập tin Addviolet.ppa vừa tải về, nhấn nút Close. Sau đó, bạn đóng và khởi động PowerPoint lại, bạn sẽ thấy thanh công cụ Violet xuất hiện trên màn hình (Xem các hình minh họa):


1Chọn Low…2Nhấn OK.

4. Vào menu Tools > Add-InsChọn Add New 5Chọn đến thư mục chứa file Add-Ins đã tải về tại Bước 2, chọn file "addviolet.ppa"Nhấn Close.
5. Từ bây giờ, PowerPoint sẽ xuất hiện thêm nút để các bạn chèn ViOLET.Nhấn vào biểu tượng Nhúng ViOLET hay vào menu Insert > ViOLET.

 3                     4

Chọn file "Player.swf" trong gói bài giảng ViOLET (bài giảng ViOLET đã được đóng gói dưới dạng HTML từ trước. 6_500

6. Trình chiếu file PowerPoint các bạn sẽ thấy kết quả.

Lưu ý:- Phải đóng gói bài giảng ViOLET dưới dạng HTML trước khi thực hiện thao tác nhúng.- Tiện ích này sẽ tự động lưu file PowerPoint về cùng thư mục với gói bài giảng ViOLET nếu file PowerPoint không cùng thư mục với gói bài giảng.- Tiện ích này cũng dùng để chèn các file Flash vào PowerPoint.- Tiện ích có thể báo lỗi nếu đường dẫn trên máy tính của bạn sử dụng Tiếng Việt có dấu.- Đây chỉ là bản thử nghiệm, bản chính thức sẽ được tích hợp vào quá trình cài đặt phần mềm ViOLET các phiên bản tới.

Với 2 chức năng chính: 1) Xuất tài liệu violet sang dạng web, 2) Chèn tập tin Flash và đóng gói bài giảng vào PowerPoint. Các bạn từ từ khám phá nhé.